Xin chào bác sĩ con toi mới sinh bé bị bất đồng nhóm máu với me nên con duoc thay máu tại benh viện nhi đồng 2 lúc 12 ngay tuổi bác sĩ có cho biết là sau này con sẽ có biến chứng về não chậm phát triển tâm thần con toi nay đã được 3tháng 20 ngày cho tôi hỏi vậy con có thể chích ngừa 3 loại này bạch hầu .ho gà .uốn ván này đuoc ko và nó có ảnh gì ko
Trả lời:
Chào bạn! Nếu hiện tại bé khỏe mạnh, không sốt, không có bệnh gì kèm theo thì mẹ có thể bế bé đi khám để chích ngừa cho bé bình thường mẹ nhé. Thân chào bạn!