Xin chào bác sĩ, Tôi bị áp xe não, đã mổ tại Bệnh viện C Đà Nẵng hơn tháng nay. Xuất viện về nhà bác sỹ không cho đơn thuốc uống, nay vết mổ của tôi có biểu hiện nhiễm trùng, như sưng tấy, chảy dịch vàng. Mặt khác, ngoài vùng đã mổ ở đỉnh trái, thì nay đình phải hình như đang hình thành ổ áp xe mới (vì chạm tay vào đó rất đau). Tôi không muốn quay lại BV C Đà Nẵng để chữa tiếp, vì ở đây chữa không triệt để. Tôi đang rất băn khoăn giữa BV Việt Đức, BV Bạch Mai, BV quân y103. Không biết nơi nào trong 3 BV trên có thể chữa tốt cho bệnh của tôi. Kính xin Bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Tôi đã từng được học tập tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai. Tôi thấy tại bệnh viện Việt Đức điều trị các bệnh về não rất tốt, nhất là các phẫu thuật về não. Các bác sỹ có chuyên môn cao và rất tận tình điều trị cho bệnh nhân. Bạn có thể điều trị tại bệnh viện Việt Đức nhé. Thân ái chào bạn