BiThua bs toi Nam nay 62 tuoi nhung hay ngừa lo tai ben trai xin bs cho toi biet Nguyen nhan
Trả lời:
Chào chị, Nếu lỗ tai không được vệ sinh và lau sạch sẽ hàng ngày thì cũng dễ bị ngứa , tuy nhiên cũng vẫn còn có những nguyên nhân khác như bị dị ứng cục bộ ở vùng tại, hoặc bị nấm ống tai. Vì vậy để xác định chắc chắn chị nên đến chuyên khoa Tai mũi họng để các bác sỹ có thể soi và làm xét nghiệm để chuẩn đoán xác định và cho hướng điều trị Thân mến