Bsi cho tôi hỏi tôi dùng 2 thuốc này cách nhau 1tiếng được không ạ. Tôi đi khám 2 lần mỗi lần kê 1loại. Giờ tôi dùng 2 loại này chung được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp tên thuốc và hình ảnh đầy đủ để bác sỹ hỗ trợ tư vấn chính xác. Tuy nhiên thường các loại thuốc phải uống cách nhau ít nhất 2 tiếng trở lên là được. Không rõ bạn đi khám cùng một cơ sở y tế hay là hai nơi khác nhau, bạn nên đi khám tại một bệnh viện uy tín tốt nhất là tuyến tỉnh hoặc trung ương để có kết quả và chỉ định uống thuốc hiệu quả nhất. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!