Xin chào bác sĩ, Môi cháu rất thâm và thỉnh thoảng khi hắt hơi xong có mùi rất hôi. Nguyên nhân do đâu và mong bác sĩ cho cháu biết cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình môi bạn cho bs xem được không? Bạn nên xét nghiệm công thức máu xem mình có bị thiếu máu không nhé. Trong gia đình bạn có ai bị như bạn nữa không? Còn về phần hơi thở hôi có thể nguyên nhân do vôi răng hoặc có cặn trong amidan. Bạn nên khám bác sĩ răng hàm mặt để được cạo vôi rằng và bs chuyên khoa tai mũi họng để khám về amidan của mình xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!