Xin chào bác sĩ, Em cam thay bung chuong' cang. Rat kho chiu va met moi. Bung cu dau dau moi? moi?. Dau ca lung nha. Ko biet co nguy hiem khong a.?
Trả lời:
Chào bạn! Bụng chướng căng, rất khó chịu và mệt mỏi, có kèm đau lưng có thể có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do bạn ăn nhiều thức ăn khó tiêu, có tính sinh hơi, thói quen đi cầu không tốt, hoặc có thể là các bệnh lý đường tiêu hóa, tiết niệu, phụ khoa.... Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đi đến các cơ sở y tế để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.