Tôi bi viêm Tuyến giáp tự miễn, con tôi giờ được 11 tháng, cho tôi hỏi bác sĩ là liệu con tôi có bị như tôi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn bị bệnh lý viêm giáp tự miễn thì con bạn cũng có khả năng bị bệnh lý này, vì đây là bệnh lý thường có tính chất gia đình, nên bạn nên khám sức khỏe định kỳ cho bé, tầm soát các bất thường về tuyến giáp , phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !