Bác sĩ cho e hỏi, khoảng 1 năm nay e ngồi chồm hổm khoảng 15p là 2 chân e sẽ rất mõi, mà lúc trước thì e k bị. ( có phải e vận động nhiều khi e hoc giáo dục thể chất k bác sĩ Bác sĩ có bài tập nào để trị k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn ngồi chồm hổm 15 phút gây ra bạn cảm giác mõi. Bạn cho mình hỏi là bạn làm nghề gì không? Bạn có thường xuyên ngồi như thế này không? Khi bạn ngồi ngoài triệu chứng mõi bạn thấy đau hai bàn chân và gây bạn cảm giác tê các ngón chân không? Đối với trường hợp của bạn phải vận động nhiều trong thời gian dài gây cho bạn cảm giác mõi bạn nên đi khám cơ xương khớp để tìm nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.