Xin chào bác sĩ,Bui dang khoa. hach ac tinh co dieu tri het ko?nam 1998 anh 2 e bi nhug ko dieu tri dc. bs da mo va ket wa anh 2 e da chet sau 2tuan dieu tri. bay gjo e cug bi ket wa hach cua e la viem Dang D# 27×18mm.cug va ko dj chuyen.cung ko co cac hach nho nao kem theo. bs bao e fai xet nghjem thiet sjnh hach. nhug e ko dam vi so gjong anh 2. vay bs tu van gjup e cach nao de dieu tri. e cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi sinh thiết hạch sớm và làm thêm các khảo sát khác, nếu bệnh lý ác tính như ung thư hạch , hay ung thư di căn thì việc điều trị càng sớm càng tốt để tránh di căn làm nặng thêm tình trạng bệnh . Nếu bệnh lý ác tính ( ung thư) chữa trị ở giai đoạn sớm hoàn toàn có thể khỏi bệnh , bạn không nên quá hoang mang. Thân mến.