Xin chào bác si cho e hoi..me e bi sot ( co trieu chung Dau sau gay dau toan Dau .dang dieutri tai bvien Huunghi Dakhoa nghe An .da 3 ngay nay nhug ko giam thuog xuyen len con sot.bsi chuyen .nhug sau may tieng lai sot lai .sin hoi me e co trieu chug cua benh gi vay
Trả lời:
Chào bạn, Sốt là một triệu chứng của rất nhiều bệnh, có thể có 1 ổ nhiễm trùng ở đâu đó trong cơ thể như viêm phổi hay viêm gan... Cũng có thể là sốt do virus, sốt xuất huyết... Mẹ bạn đang được điều trị trong viện rồi, các bác sỹ đã làm các xét nghiệm, chụp xquang, siêu âm và khám tổng thể cho mẹ bạn chưa? Theo như bạn mô tả thì có thể mẹ bạn bị sốt do virus, sốt này thường kéo dài từ 5-7 ngày thì mới cắt cơn sốt được. Ngoài ra nếu có ổ nhiễm trùng nào thì các bác sỹ phải cho uống kháng sinh, bạn nên theo dõi thêm, cho mẹ ăn uống bồi dưỡng, uống thêm sữa, nước orezol để bù nước và điện giải. Thân mến!