Vâng cháu thấy ko có dịch hay sưng gì. Nhừn cháu vãn thấy lo lo Vì thấy cục to hơn lúc đầu
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với triệu chứng em mô tả , khối nhú tăng dần kích thước nhưng không sưng không rỉ dịch thì cháu cũng nên đi khám bác sĩ để được siêu âm kiểm tra đánh giá để nhận định được chính xác hơn em nhé ! Chúc em và con khỏe mạnh ! Thân ái chào em !