Xin chào Bác sĩ Cho e hỏi ,e cứ ngủ là mơ kể cả ngủ trưa e bị như vậy đc 1 năm rồi .e đi khám trên 108 thì chỉ bảo huyết áp cao men gan cao nên nvay và kê đơn thuốc về uống 1 tháng chẳng thấy đỡ hichic về phần huyết ap và men gan e xem cũng ko cao quá .bác sĩ tư vấn giúp e . e xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Với triệu chứng của bạn kể mà bác sỹ đã cho bạn dùng thuốc một tháng mà không thấy đỡ thì tốt hơn hết bạn hãy đi khám lại tại chuyên khoa nội tim mạch và làm điện tim kiểm tra tim , đồng thời đi khám chuyên khoa thần kinh sọ não, bởi bạn không cung cấp đủ thông tin về tuổi , tiền sử bệnh cũ , hồ sơ bệnh lý của viện 108. Nếu bạn cung cấp đầy đủ và kết quả bạn đi khám thì bác sỹ edoctor sẽ tư vấn chi tiết cho bạn hơn. Thân mến.