rượu nguyên chất chưa qua pha chế ạ.. không có ngâm thuốc thưa bác sĩ.. thường thì sau khi uống rượu khoảng 5-6 tiếng là cháu có triệu chứng đó ạ.. và nó tự hết trong ngày chứ không có tình trạng kéo dài.. nhưng cháu thường xuyên bị tình trạng như vậy khi uống.. đến hiện tại thì sức khỏe cháu vẫn bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp đủ thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé Thân mến