Xin chào bác sĩ, Con tôi 14 t,dạo gần đây hay ho rất nhiều,cháu còn bảo là khi sờ vào bên trái cổ còn thấy có cảm giác sưng đau Vậy cho tôi hỏi với những triệu chứng trên thì cháu đang bị bệnh gì? Làm thé nào để cháu dc hết bệnh? Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào chị! Chính xác là bé bị ho như thế này bao nhiêu ngày rồi vậy chị? Ngoài ho ra bé có sốt, có thấy sụt cân trong thời gian gần đây không chị? Ho có đàm hay chỉ ho khan? Và chị đã cho bé đi khám bs lần nào chưa? Thân chào chị!