Chào bác sĩ, e năm nay 29 tuổi, hiện đang có thai khoảng 15 tuần. Mấy ngày nay e cảm thấy đau phần bụng dưới, đau râm ran, có huyết trắng, nước tiểu đi hơi bị vàng đục. Bsi cho e hỏi như vậy có sao khg thưa bác? Có bị gì khg và có ảnh hưởng đén thai nhi khg ạ? E ming bsi tloi giúp e? E cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng em mô tả có khả năng em bị viêm âm đạo , tốt nhất em nên đi khám phụ khoa ngay để bác sĩ thăm khám kiểm tra và điều trị sớm để không ảnh hưởng tới em bé nhé ! Thân ái chào em !