E xin hỏi bác sỹ em bị mắt cá ở đầu ngón tay đã chích mổ hai lần cách đây một tuần em lại đi đốt điện vết thương đến giờ chưa lành và đau nhức em đã uống thuốc kháng sinh và dùng cồn vệ sinh vết thương vậy có sợ nhiễm trùng không
Trả lời:
Chào bạn . Bạn làm tiểu phẫu nhỏ ở vùng ngón tay thì khoảng 2 tuần cho đến 1 tháng mới ổn định hoàn toàn , nếu bạn đã uống đủ liều kháng sinh mà vết thương vẫn còn đau nhức , có biểu hiện viêm tấy thì bạn cần uống thêm một đợt kháng sinh nữa để cho vết thương không bị nhiễm trùng vì ở đầu ngón tay nếu không cẩn thận dễ viêm vào xương . Nếu vẫn không ổn bạn nên đến nơi đã trích cho bạn để bác sỹ kiểm tra lại. Thân mến.