Xin chào bác sĩ, e năm nay 19t nữ e thường đau bụng dưới bên tay trái. Mỗi lần đau kéo dài cả tiếng. Cơn đau thường xuất hiện vào buổi tối và lúc sáng sớm. E co hỏi mọi bác si gần nhà thì bác sĩ bảo không sao. Vậy nên e muốn hỏi lại là e có thể bị viêm đường tiết niệu không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn có triệu chứng nào khác lạ không: tiểu gắt buốt, tiểu đục, nước tiểu đỏ,..? Tình trạng đau vùng chậu cấp của bạn có thể do nhiều nguyên nhân: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiểu, do đau thần kinh cơ... Để được kiểm tra bạn nên đến các BV lớn để được khám và tư vấn thêm nhé.