Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi thuốc này là có tác dụng gì CECLOR 125mg per 5 ml 1 BOTTLE+600ml hop 1 lọ 60ml bé nhà mk 4 tháng hơn rồi nên dùng ko hiện tại bé đang đi ngoài vài lần phân lỏng nhưng hơi thối phan nuoc e đang cho uong men tiêu hoá với bù nước
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Ceclor 125 mg/ 5ml là thuốc kháng sinh nhóm cephalosporin dùng để điều trị tình trạng nhiễm trùng. Nếu hiện tại bé của bạn đang đi ngoài với phân lỏng, không có đàm nhày nhớt, hay máu, bạn không cần dùng kháng sinh cho trẻ, mà cần cho bé uống nước và các gói dung dịch bù nước ở các hiệu thuốc tây, men tiêu hoá cho trẻ,và coi lại vấn đề vệ sinh bình sữa, thức bột, thậm chí sữa bột nếu trẻ vừa mới đổi sữa. Tuy nhiên nếu trẻ có tình trạng lừ đừ, ngủ li bì, bỏ bú, sốt cao, bạn cần đem trẻ đến Bs chuyên khoa nhi, hoặc bệnh viện để khám cho bé. Thân mến.