Bs cho em hỏi thuốc linh tự đan có tác dụng phụ gì không vậy bs....
Trả lời:
Chào bạn . Linh tự đan là thực phẩm chức năng chữa vô sinh , có công dụng hỗ trợ nhiều chứ không có tính năng điều trị như thuốc nên tác dụng phụ không có nhiều , tuy nhiên đối với những người cao huyết áp , trào ngược dạ dày thì hạn chế dùng do trong thành phần có nhân sâm, bị bệnh tiểu đường hay xơ gan cũng hạn chế vì thành phần có chút cao ong . thân mến.