Chào Bác si ,toi năm nay 47 tuoi,xin hỏi Bác si la duoi nách toi xuất hiên những vet sọc ngang màu trắng giống như vết nhãn da dướl bụng nhung hơi cộm va mềm , không dau nhuc Vay thua Bác Sĩ nó có phải bứou mỡ không a? Dạ nhờ Bsi tư vân , Cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai BS trả lời tư vấn em như sau : Em nên cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ nhìn mới biết được em nhé , bướu mỡ thường em sẽ sờ thấy cộm , còn nếu lõn có thể do vết rạn nứt da em nhé ! Vì vậy tốt nhất em cung cấp thêm cho Bs hình ảnh nhé ! Thân ái chào em !