Xin hỏi bác sĩ bạn t đã 23t đã tự ti vs khuôn mặt đày mụn đã sử dụng nhìu kem trị mà vẫn chưa hết xin bác sĩ giúp gìum ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên đối với người mặt dễ bị mụn hay đang bị mụn, vệ sinh mặt là rất quan trọng. Bạn hãy nói bạn của bạn rửa mặt với sữa rửa mặt 2 lần/ngày (sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ). Trước khi rửa mặt hay chạm tay lên mặt, nên rửa tay với xà phòng sát khuẩn, nghĩa là trước khi chạm tay lên mặt thì tay lúc nào cũng nên sạch. Bạn nên mang khẩu trang y tế khi ra đường. 1 ngày uống từ 2 - 3 lít nước. Bạn không nên tự ý dùng kem trị mà nên đi khám tại BS chuyên khoa Da liễu để được khám, và cho thuốc điều trị. Thân mến!