Xin chào bác sĩ, Em đang có thai, môi em bị mụn nước herpes, giờ em bôi acyclovir có được không ạ? Có ảnh hưởng gì em bé không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Em bị nhiễm virus herpes ở môi có thể dùng thuốc bôi tại chỗ không bị ảnh hưởng tới thai nhi cả , ngoài ra em có thể uống thêm vitamine c tăng sức đề kháng cho cơ thể , hay uống nhiều nước chanh , cam cũng tốt . Chúc em mau khỏi bệnh !