bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 19 tuổi cháu bị cong vẹo cột sống thắt lưng 15 độ ạ chiều cao của cháu 1m48 thì cháu có khả năng cao lên đc không a bjo cột sông cua chau tập vật lý tri lieu có kha năng khoi ko ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn vẫn có khả năng cao lên bạn nhé. Bạn đi tập vật lý trị liệu, ở đó sẽ có các chuyên gia hướng dẫn cho bạn tập để tăng chiều cao luôn nhé. Thân chào bạn! Chúc bạn khỏe!