Chào bác sĩ năm nay cháu 19 tuổi cháu đã bị viêm họng hạt Cháu thấy hơi đau vùng amiđan khi cháu soi đèn flash vào thì thấy có một số nốt màu đỏ ở cuống lưỡi Xin hỏi bác sĩ như vậy thì có những biến chứng gì hay cháu có sao không mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào cháu Mô tả của cháu rất khó để bác sĩ có thể đánh giá được toàn bộ tình trạng họng mũi của cháu. Cháu có thể cung cấp thêm thông tin như cháu đã đc chẩn đoán viêm họng hạt cách đây bao lau? Ở đâu chẩn đoán và cháu đã điều trị thế nào? Các nốt đỏ ở họng có thể là tổ chức bạch huyết bình thường đang phản ứng với tình trạng viêm Amiđan.tốt nhất cháu nên đến khám trực tiếp để biết chinh xác