Xin chào bác sĩ, cho e hoi me e sn 58 ba kg benh j cả. Dao gan dat thuong xuyen bi moc mun to, mun mủ day nhuc o vùng bụng dưới. Da đi kham da liêu va ho cho thuoc uong va bôi nhung kg het. Hiện tai đang bi một cai mun n đầu mưng mủ chay nhiều va tấy đỏ. Vay nên tam thoi uong thuốc j? Va bi lam sao nen du kham o dau a
Trả lời:
Chào em Nếu mẹ em thường xuyên moc mụn to có mủ em nên đưa me đi khám chuyên khoa da liễu để khám và điều trị kịp thời Thân mến