Xin chào bác sĩ, Em bị xuất huyết giảm tiểu cầu 4 năm . Mới đây em phát hiện bị viêm gan B các bác sĩ bên viện huyết học truyền máu TW chuyển em sang điều trị tại bệnh viện nhiệt đới TW . Hum qua e lam xét nghiệm máu bên nhiệt đới lại phát hiện em suy thận. E có điện về bên huyết học hỏi. Nhưng các bác sĩ bên đấy đều khẳng định e k bị suy thận.nên k đưa ra kết luận. Mà e mới xét nghiệm máu bên huyết học cách đây 2 hòm. Vậy cho e hỏi. Bệnh suy thận diễn biến nhanh vậy.hay kết qua máu bên Bv nhiệt đới có gì nhầm lẫn. Bay giờ e đang ko biết hỏi ai. E rất hoang mang về tư tưởng . Cảm ơn bsi tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu được thì bạn chụp ảnh tất cả xét nghiệm máu và các cận lâm sàng về hình ảnh để BS tư vấn cho bạn!