Xin chào bác sĩ, Cháu 17 tuổi hay có cảm giác mệt mỏi chóng mặt hay ói ngăn ngực nóng cổ họng vậy là bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng của bạn là biểu hiện của hiện tượng trào ngược, thường gặp ở các bạn suy nhược, ăn uống thất thường và hay bỏ bữa đó. Bạn nên cải thiện chế độ ăn uống, ăn chậm nhai kỹ, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra có chế độ vận động hợp lý, tinh thần vui tươi lên,, nghe nhạc, xem phim mà mình yêu thích. Nếu có điều kiện bạn nên đi khám tổng quát để BS kiểm tra, làm Xét nghiệm để xem cơ thể bạn thiếu gì bạn nhé.