Xin chào bác sĩ, có cách nào xác định nhóm máu của mình ko ạ ko phải đi xét nghiệm ạ :) e thấy da thịt e máu e thu huý mũi lắm nha . E đọc trên mạng thấy nhóm máu o có khả năng thu hút mũi nhiều hơn các nhóm máu còn lại hihi
Trả lời:
Chào bạn! Nếu không thực hiện lấy máu thì không thể biết chính xác máu bạn thuốc nhóm máu gì? Có thể bạn sợ kim chăng? Mọi cách xác định đều phải dựa vào máu chính chủ. Nếu bạn không xét nghiệm thì chỉ có thể đoán thôi bạn nhé. Và muốn đoán thì bạn phải biết nhóm máu của ba mẹ như sau nhé. Dưới đây là một số kết hợp nhóm máu từ cha mẹ và con cái có thể mang nhóm máu như sau: Bố O x mẹ O= con cái O Bố O x mẹ A = con cái A hoặc O Bố O x mẹ B = con cái B hoặc O Bố O x mẹ AB = con cái A hoặc B Bố A x mẹ A = con cái A hoặc O Bố A x mẹ B = con cái A, B, AB hoặc O Bố A x mẹ AB= con cái A, B hoặc AB Bố B x mẹ B = con cái B hoặc O Bố B x mẹ AB = con cái A, B hoặc AB Bố AB x mẹ AB = con cái A, B hoặc AB Thân chào bạn!