Xin chào bác sĩ, Năm nay em 19 tuổi .e để ý e giơ tay cao lên để kiểm tra thì bên phải gần nách .e ấn vào thì thấy có cục nhỏ tí bên trong .ngực e không đều và tụt núm vú lâu rồi .ngoài ra không triệu chứng gì cả
Trả lời:
Chào em, em nên đi khám xem đó có phải là hạch nách không, từ đó làm xét nghiệm tế bào hạch để biết bản chất hạch đó là gì, để có thể điều trị kịp thời. Chúc em sức khỏe Thân mến!