Xin chào bác sỹ. E năm nay 27 tuổi e hay bị ngồi xuống đứng lên chóng mặt nhiều khi cảm giác đau đầu tóc rụng rất nhiều xin bác sy tư vẫn cho e nên bổ xung thuốc uống gì được ak . Cám ơn bác sỹ rất nhiều.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với chương trình ! Triệu chứng đau đầu chóng mặt của em có thể do em đứng lên ngồi xuống đột ngột nên bị như vậy , và em cũng nên đi khám để xét nghiệm xem mình có bị thiếu máu hay không em nhé , kèm theo đó em nói tóc rụng thì em hãy đếm 1 ngày xem rụng bao nhiêu sợi để biết được rụng bình thường hay rụng do bệnh lý em nhé ! Thân ái chào em !