Xin chào bác sĩ, Cháu đi cắt dây hãm và bao quy đầu bác từ sáng qua bs bao thay băng 1 ngay 1 lân thế cháu lên để 3 hum thay băng 1 lân hay hum nay chau đi thay lun ạ cháu sợ vết khâu chưa lành thay nó chảy máu ạ bs cho chau lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Cháu nên thay bằng 1 ngày 1 lần để tránh nhiễm trùng như lời khuyên của bác sỹ. Việc thay băng 1 ngày 1 lần cũng giúp nhân viêm y tế đánh giá vết thương, nếu có tình trạng viêm nhiễm hoặc chảy máu thì nhân viên y tế sẽ xử trí kịp thời. Bạn không cần lo lắng chuyện chảy máu vì bác sỹ cầm máu cho bạn rồi. Nếu có chảy máu thì cũng rất hạn chế và chỉ ít hôm là hết. Thân ái chào bạn.