Be 8 thág tuoi co thể nấu nui rôi xay nhuyễn cho bé ăn ko ạh
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Chế độ ăn dăm của bé 8 tháng tuổi bạn nên cung cấp cho bé đủ 4 thành phần dinh dưỡng sau chất đam, chất béo, chất xơ và vitamin bạn có thể bổ sung trực tiếp qua thức ăn hay thức uống cho bé, tuy nhiên bạn không nên cho bé ăn nuôi vì dạ dày bé chưa tiêu hóa những thức ăn đó. Thân ái chào bạn.