Cho em hỏi là em muốn kiểm tra về: bệnh khớp, mỡ máu, huyết áp. Em cần đi xét nghiệm chỉ số nào?( nữ:43 tuổi)
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn kiểm tra về : bệnh khớp, mỡ máu, huyết áp. Bạn nên đi xét nghiệm kiểm tra sinh hóa máu : cholesterol , triglyceride, HDN, ND, glucose, acid uric , lipid máu, acid pyruvic và một số các xét nghiệm khác..... bạn đến bệnh viện các bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể. thân mến