Xin chào bác sĩ,do ăn uống thường ngày ở ngoài đường thì chắc trong cơ thể có nhiều chất độc hại,thì em làm cách nào để đào thải nó ra ngoài. Nếu cơ thể không thể tự thải ra hết được qua phân thì em nên dùng cách gì bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, Để đào thải các chất độc hại thường có phương pháp thanh lọc cơ thể. Thanh lọc cơ thể giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể.Ngoài ra bạn nên : - Uống nhiều nước mỗi ngày - Trong một tuần có thể thay thế một bữa ăn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm như thông thường bằng một khẩu phần chỉ sử dụng rau và 50% lượng chất bột đường so với thông thường. - Ít nhất có 3 bữa trong tuần không ăn các loại đạm động vật (thịt và phủ tạng các lọai động vật, trứng) mà thay bằng đạm có nguồn gốc thực vật. - Uống nước chanh pha mật ong vào buổi sáng trước khi ăn sáng Thân mến