Xin chào bác sĩ, Hien con muon giam chieu cao thi lam cach nao ạ!hoac ngung phat trien cung duoc mong bs giup con hien con 20 cao 180cm nữ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám Nội tiết để bác sỹ kiểm tra xem có bị rối loạn hocmon tăng trưởng hay không ? Nếu như bố mẹ bạn có người cao trên 1m70 thì sự phát triển của bạn là bình thường không có gì cần lo lắng cả. Thân mến.