Xin chào bác sĩ Năm nay cháu 36 tuổi nhưng 3 năm trở lại đây tóc cháu bạc rất nhiều. Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu xem có thuốc nào chữa tóc bạc sớm ko ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều yếu tố, nguyên nhân dẫn đến tóc bạc sớm: + Yếu tố di truyền + Thể trạng nang tóc + Căng thẳng tinh thần Đây không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc hoặc Hà thủ ô. Thân mến