Chào bác sĩ ecos tham khảo Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina giúp tăng cân tự nhiên và được bộ y tế cấp phép an toàn vậy có đúng không và công dụng của 2 sản phẩm này có thật vậy không mong được bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn. Tất cả những thực phẩm chức năng và các loại men vi sinh nhập từ nước ngoài về đã được bộ y tế cấp phép thì đều an toàn , bạn có thể yên tâm sử dụng tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các loại hàng giả , giấy cấp phép giả không rõ nguồn gốc , vì vậy bạn cần thật thận trọng xem kỹ hướng dẫn và đăng ký trên sản phẩm . Tìm hiểu rõ nguồn gốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe . Thân mến.