Xin chào bác sĩ, Em là vận động viên thể thao bán chuyên nghiệp ( bóng đá )...thời gian qua em bị chấn thương vùng cơ bụng...khi thật hiện chạy hay động tác dùng lực thì vùng cơ bụng đau nhói....bình thường ko vận động thì bình thường....
Trả lời:
Chào bạn! BS khuyên bạn nên ngưng tập nặng hoặc tập các bài tập nhẹ cho đến khi hồi phục hoàn toàn nhé! không biết bạn chấn thương vùng bụng đã đi siêu âm hoặc kiểm tra ở các BV chưa, vì một chấn thương kín ở bụng có thể gây ra tổn thương ở các tang trong bụng rất nguy hiểm