Xin chào bác sĩ .Tôi năm nay 44 tuổi một năm trở lại đây tôi hay bị mệt tim đập hồi hộp cơ thể cảm thấy mệt mỏi không khỏe tôi đã đi khám nhiều nơi kể cả viện tim nhưng bác sĩ kết luân tim không có vấn đề gì và tôi bị rối loạn thần kinh tim bác sĩ cho tôi uống thuốc stresam Xin hỏi bác sĩ bênh của tôi chữa thế nào và có khỏi được không toi uống thuốc stresam lâu dài có sao không và có bị tác dụng phụ gì không ạ hiện giờ tôi cảm thấy rất mệt mỏi với căn bênh của mình vì ngày nào tôi cũng cảm thấy mệt nhất là về ban đêm xin bác sĩ tư vấn giúp tôi tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc có tác động an thần, giải lo âu. Thuốc không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến các chức năng quan trọng của cơ thể, nhưng có tác dụng điều hòa hệ thần kinh thực vật. Bệnh thần kinh tim thực sự là một rối loạn lành tính, hay còn gọi là rối loạn thần kinh thực vật khá thường gặp ở người có tuổi. Bạn có thể uống thuốc này để điều trị bệnh trong một thời gian nhé. Thân chào bạn!