Em thuong xuyen bi tao bon va gan day em cam giac co thit thua o hau mon. Em nghi la tri ngoai nhung di kham va sieu am bs noi bi tri cap do 1. Bs chi cho thuoc lam mem phan duphalac va vi thuoc gi do em quen mat roi. Em muon hoi em co the tu mua An tri vuong de uong duoc khong a? Em bi cap do 1 co the khoi khong hay bi tri la cu nhat thiet phai mo? Cong viec cua em phai dung nhieu, bs noi co the bi nang hon. Em rat lo mong bs giup em voi. Cam on.
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn táo bón lâu ngày nên thành trực tràng sa xuống , nếu bạn mới chỉ ở trĩ độ một bạn có thể điều trị khỏi bằng cách có chế độ ăn hợp lý tăng cường ăn rau xanh , ăn hoa quả tươi như bưởi cam chuối đu đủ khoai lang , xoa bụng hàng ngày theo chiều kim đồng hồ từ 100 đến 200 lần để kích thích ruột tập thói quen đại tiện ngày 1 lần kết hợp uống nhiều nước , bạn có thể uống an trĩ vương hoặc uống nước lá diếp cá tươi hàng ngày từ 3 -6 tháng liên tục thì trĩ có thể ổn định . Thân mến.