Ông nôi tôi năm nay 90 tuoi đi kham bênh bac sy noi bi ung thu phôi.bac sy noi phai xa tri.xin hoi bac sy lơn tuoi như vây xa tri co đươc o.xin bac sy tư vân giup.cam ơn bac sy.
Trả lời:
Chào bạn Ông của bạn đã 90 tuổi sức khỏe quá yếu , vì vậy bạn không nên để ông xạ trị điều trị ủng thư phổi, mà nên điều trị cho ông bằng những phương pháp đơn giản như uống thuốc đông y , tăng cường bồi dưỡng sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi ..... Thân mến