Xin chào bác sĩ,vợ em dạo gần đây phát hiện dưới rốn,lệch về phía bên trái,ấn tay vào thấy cộm cộm,ấn mạnh vào thì có cảm giác đau và thốn!Nhưng vợ em mới phát hiện có em bé được 1 tuần.Em phải làm sao thưa bác sĩ?Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của vợ em có thể chỉ là một biểu hiện của sự thay đổi nội tiết khi mang thai nhưng cũng không loại trừ trường hợp mang thai ngoài tử cung. Vì thế trong thời gian này, em nên hạn chế quan hệ tình dục, theo dõi nếu có những bất thường thì nên đi khám ngay nhé Chúc vợ em có thai kỳ thật khỏe mạnh Thân mến