Xin chào bác sĩ cho e hoi thêm là con e duoc 4thang 7 ngay vay có thể cho con uong tiếp vitamind3 ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ trước đó bạn đã bổ sung cho bé vitamin D3 chưa hay uống tiếp tục ? Để bổ sung một khoáng chất nào đó cho trẻ thì đều cần chỉ định từ bác sỹ, nếu bổ sung thừa hay để thiếu thì đều gây hại đến sức khỏe của trẻ. Tốt nhất bạn nên cho con đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để xác định liều lượng cần bổ sung. Ngoài ra hàng ngày nên cho bé phơi nắng sớm để hấp thụ vitamin D tự nhiên là tốt nhất. Thân mến!