Xin chào bác sĩ, bệnh suy dãn tĩnh mạch có xảy ra ở tay ko và biểu hiện như thế nào ạ, xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở nhiều nơi trong cơ thể, tuy nhiên những vùng nào mạch máu khó lưu thông( đa số là ở vùng cẳng chân, bàn chân) thì thường gặp nhiều hơn và bệnh thường nặng hơn so với các vùng khác. Biểu hiện: các mạch máu thường to, giãn , nổi rõ dưới da. Nếu nặng có thể gây xuất huyết hoặc đau tức. Thân mến!