Xin chào bác sĩ, Con cháu bị ho và có đờm đã uốg nh loại thuốc r mà k đỡ. Bg mn đi hút đờm cho cháu có đc k ạ. Cháu đc 3 tháng 2 ngày r ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn nên đưa cháu đến bệnh viện Nhi trung Ương Hà Nội để bác sĩ kham và điều trị giúp cháu. Việc can thiệp hút đờm đối với cháu cần phải có sự chỉ định của bác sĩ nếu cần thiết bạn không nên tự ý làm rất nguy hiểm. Bên cạnh đó mỗi buổi sáng bạn nên vỗ rung cho cháu ở lưng giúp long đờm vfa uông thêm các lá đông y giúp tan đường như lá hẹ với đường phèn... Thân ái.