Xin chào bác sĩ, Nhổ răng khôn thì mấy ngày cắt chỉ được. Mấy ngày có thể chơi thể thao được? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu sau nhổ răng khôn 1 tuần ngoài chuyện vẫn còn đau ra bạn không có biểu hiện bất thường gì khác thì bạn có thể cắt chỉ nhé. Nếu bạn bị sốt, hơi thở đột nhiên có mùi rất hôi, chảy mủ, máu... hoặc đau kinh khủng thì bạn cần đi khám ngay vì có thể là nhiễm trùng. Sau 2 tuần mọi vấn đề đều ổn thì bạn có thể chơi thể thao bình thường bạn nhé. Thân chào bạn!