Thưa bs, con năm nay 11 tuổi, sáng nay con đi học thể dục ở trường từ 7h-7h45, mà con dậy trễ nên không ăn sáng, đi học về con tắm rồi ăn phở nhưng ói hết ra, mấy tiếng sau con thấy khó chịu bụng, mắc ói nữa. Cho con hỏi con bị rối loạn tiêu hóa hay gì vậy ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau : Với những triệu chứng mà em mô tả thì khả năng cao là em đã bị viêm dạ dày rồi em nhé , tuy nhiên cũng không loại trừ việc em bị ngộ độc thức ăn , vì vậy em cho BS biết thêm là em có sốt không , đi cầu như thế nào ? Vì vậy tốt nhất việc cần làm bây giờ là em hãy đi khám nội tiêu hóa để BS thăm khám và kiểm tra tìm nguyên nhân mới có hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !