Bác sĩ ưi cho em hỏi dấu hiệu mình nổi hạch cổ tại em nhấn vô cổ bên phải thay đao đao cho em hỏi
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nuốt có đau hay có bi sưng đau ( hoặc sâu răng) không nhé. Thường khi viêm họng hay có viêm nhiễm ở vùng hầu họng thì cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách nổi hạch. Hạch là hàng rào bảo vệ của cơ thể nên thường sau 3 ngày sẽ hết bạn nhé. Nếu có sốt thì cần uống thêm thuốc bạn nhé. Thân ái.