Chau bi viem nan long noi khap mat va nhieu o co v nen dung thuoc gi? Va boi thuoc gi bs?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm da mụn mủ. Bệnh thường gặp ở người có cơ địa tiết nhiều bã nhờn. Để chữa các BS thương tư vấn cho các bạn các loại thuốc hay sữa rửa mặt làm giảm tình trạng tiết bã. Và bắt buộc phải uống kháng sinh đi kèm. Quan trọng nhất là vệ sinh sạch sẽ với xà phòng có nguồn gốc tự nhiên như dầu dừa hay kết hợp dầu dừa và nghệ. Ăn uống hạn chế đồ ăn cay nóng bạn nhé. Thân ái.