Xin bác sỉ xem kết quả xn viêm gan b man tính của e như vầy có xấu lăm o. E đả uống thuốc điều trị 5thang rồi mà o biết vì sao mỏi tháng kết quả lai xấu đi cứ tăng lên vầy e o biết làm sao nua
Trả lời:
Chào bạn. Theo kết quả bạn cung cấp thì hiện tại men gan của bạn vẫn còn cao , bệnh viêm gan B của bạn chưa ổn định không biết bạn đã điều trị những loại thuốc gì và điều trị ở đâu , tốt nhất bạn nên đến bệnh viện nhiệt đới kiểm tra tổng thể va chuyên sâu về gan để bác sỹ có hướng điều trị tích cực cho bạn. Nếu để tình trạng này kéo dài thì bạn dễ đưa đến viêm gan mãn và suy gan . Thân mến.